Bếp Khè Gas Công Nghiệp LOFRA LR-5A1NC

Bếp Khè Gas Công Nghiệp LOFRA LR-5A1NC

  • 650.000đ 850.000đ
  • Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) cho hiệu năng cao cùng lửa  to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

  • - +

Danh mục: Bếp Gas

  • Thông tin sản phẩm

Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) cho hiệu năng cao cùng lửa  to và mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa  nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể chỉ 720g/h. Bếp khè LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BẾP KHÈ GAS CÔNG NGHIỆP LOFRA LR-5A1NC
 

Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối

 

Với tính năng vượt trội, thiết kế ngọn lửa lớn 3 vòng lửa. Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối, Bộ hòa khí ngoại nhập, siêu bền. Hoa sen bằng gang đúc nguyên khối Trọng lượng: 7,5kg Trang bị hệ thống đánh lửa Magneto an toàn, dễ sử dụng, phù hợp với tất cả gian bếp

Lửa nấu lớn, mạnh giúp hiệu suất nấu ăn nhanh

 Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) cho hiệu năng cao, lửa lớn , mạnh, giúp việc chế biến các món Á, món xào với lửa lớn, món chiên, nước sốt… trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mặc dù cho hiệu suất cao với lửa  nhưng bếp tiêu tốn gas không đáng kể tối đa chỉ 720g/h.  Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC thời gian nấu nhanh hơn 8.5%,đó là một khác biệt so với các sản phẩm cùng loại.

Cụm đầu đốt hoàn hảo gang đúc nguyên khối cho lửa xanh tiết gas

 Sản phẩm Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng cao và tuổi thọ lâu bền. Đầu đốt được thiết kế chính xác giúp ngọn lửa xanh và tiết kiệm gas; cụm đánh lửa chắc chắn với độ bền cao; các chi tiết gang được đúc dày làm tăng khả năng chịu lực của bếp.

Hệ thống đánh lửa Magneto không lo thay Pin bất tiện

 Bếp khè gas công nghiệp LOFRA LR-5A1NC (Cán ngắn) sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto tiên tiến, lên lửa cực nhanh và không phải lo thay pin bất tiện như đánh lửa IC. Số vòng lửa có nhiều mức để người dùng có thể tùy ý chỉnh theo nhu cầu nấu nướng. Sử dụng bếp gas công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, an toàn (nếu sử dụng đúng cách) cho các nhà hàng, quán ăn.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BẾP KHÈ GAS CÔNG NGHIỆP LOFRA LR-5A1NC
 

Hãng sản xuất/Model: LOFRA LR-5A1NC

Loại: Bếp gas công nghiệp lửa khè, Bếp khè

Chất liệu bếp: Toàn thân bằng gang đúc nguyên khối

Bộ điếu: Đầu đốt Hoa sen gang đúc nguyên khối cho vòng lửa nhiệt lượng cao

Hệ thống đánh lửa: Magneto

Lượng gas tiêu thụ tối đa: 720g/h

Kích thước: 51 x 33 x 17,5, Trọng lượng: 7,5Kg

Xuất xứ sản phẩm: Chính hãng BLUESTAR, Lắp ráp Việt Nam

Bộ bán hàng đầy đủ:01 Bếp khè,01 Phiếu bảo hành chính hãng,01 Thùng carton

Xem thêm

Phản hồi khách hàng

0
Zalo
Hotline