Bếp gas Rinnai RV-715Slim GL-Bubble

Bếp gas Rinnai RV-715Slim GL-Bubble

  • 2.550.000đ 3.250.000đ
  • Bếp gas dương Rinnai RV-715Slim GL-Bubble là dòng bếp gas dương mặt kính, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại nhà máy Việt Nam. Nhờ được sản xuất tại Việt Nam nên bếp Rinnai RV-715Slim GL-Bubble có giá thành rẽ hơn phù hợp với thu nhập của người Việt tuy nhiên chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, mang lại cho gia đình bạn một chiếc bếp hỗ trợ cho công việc nấu nướng một cách tuyệt vời nhất.

  • - +

Danh mục: Bếp Gas

  • Thông tin sản phẩm

Bếp gas Rinnai RV-715Slim GL-Bubble có thiết kế bếp theo xu hướng hiện đại đó là mặt bếp được làm bằng kính cường lực, có khả năng chịu nhiệt và chịu sốc nhiệt rất tốt, mặt kính trơn láng rất dễ vệ sinh, toàn bộ thân bếp bụng bếp được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống gỉ sét, tăng độ bền cho sản phẩm.

 

Về bộ phận chia lửa và đầu đốt, bếp gas dương Rinnai RV-715Slim GL-Bubble có đầu đốt được làm từ chất liệu đồng thau bền bỉ, họng đốt làm bằng thép không gỉ, bộ chế hòa khí kết hợp với bộ chia lửa chính hãng Rinnai tạo ra ngọn lửa xanh đặc trưng của dòng bếp gas âm truyền thống. Ngoài ra kiềng và khay hứng mỡ của bếp cũng được làm từ thép sơn tĩnh điện.

 

Bếp gas dương Rinnai RV-715Slim GL-Bubble trang bị hai lò nấu, thiết kế khoa học trong đó gồm có 1 lò nấu nhỏ và một lò nấu lớn, lò nấu nhỏ phục vụ cho việc hâm thức ăn và nấu nồi nhỏ tiết kiệm gas. Bếp sử dụng hệ thống đánh lửa Magneto truyền thống ưu điểm của hệ thống đánh lửa này là sự nhạy bén và ổn định, đặc biệt là rất dễ thao tác và sử dụng.

 

Xem thêm

Phản hồi khách hàng

0
Zalo
Hotline